Danh sách mong muốn

CÔNG NGHỆ KHỬ TRÙNG NƯỚC BIỂN ỨNG DỤNG NUÔI CÁ

Đăng bởi Green Solution vào lúc 25/07/2019
CÔNG NGHỆ KHỬ TRÙNG NƯỚC BIỂN ỨNG DỤNG NUÔI CÁ

Tại một số thành phố ở Ý, các trang trại nuôi cá có nước biển trong lành đã phải đối mặt với những nỗ lực đáng kể để kiểm soát vi khuẩn và virus. Hệ thống đèn UV đã được sử dụng để khử trùng. 

Tuy nhiên, hệ thống đó đã không giải quyết được hoàn toàn vấn đề, đó là, tia UV không thể xuyên qua độ đục của nước biển và tác dụng diệt khuẩn bị giảm đi. Hệ thống UV rất tốn kém, đòi hỏi phải bảo trì và thay thế phụ tùng thường xuyên, và cũng tốn 1.100 euro cho chi phí vận hành hàng tháng. Do đó, chủ trang trại này đang tìm kiếm một thiết bị hoặc công nghệ tốt hơn hệ thống UV. Do đó, chúng tôi đã quyết định áp dụng dòng chảy nông nghiệp của Hydro Flow. Kết quả là kiểm soát tốt các vấn đề về vi khuẩn và vi rút, và chi phí vận hành của nó thấp đáng ngạc nhiên (25-65 w / h). 
Hai dòng nước được lọc ở phía xả của hai máy bơm từ một bể cá lớn. Nó được lắp đặt trong dây chuyền lưu thông từ đó đến sáu trại sản xuất cá lớn. Ngoài ra còn có sáu bể bổ sung để thay thế trứng, đó là các hệ thống nước tuần hoàn mở và hai ống nước được lắp đặt ở phía trước và phía sau bộ lọc. Điều này làm cho các hạt gắn vào bộ lọc dễ dàng rơi ra và được lắp ráp trên một chiếc xe tăng để tiêu diệt vi khuẩn và vi khuẩn.
Ngoài ra, một bể chứa nước lớn trong sảnh chính cần một bể rất lớn (10 inch, 300A) và hai loại tùy chỉnh dòng chảy đã được lắp đặt cho 300A. Vị trí lắp đặt được thiết lập ở lối vào và lối ra của hai bộ lọc cát lớn. Theo cách này, tôi nghĩ rằng việc sử dụng dòng chảy nông nghiệp sẽ phát triển mạnh khi khử trùng nước biển trong các trang trại nuôi cá ở Việt Nam.

Tags : > chống rong rêu công nghệ giải pháp hydro flow khử trùng kiểm soát làm sạch nước biển nuôi cá tia UV vi khuẩn vi rút vi sinh độ đục
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: