Danh sách mong muốn

GIẢI PHÁP LÀM SẠCH DIỆT RONG RÊU THÁP GIẢI NHIỆT BUIDING

Đăng bởi Green Solution vào lúc 17/09/2019
GIẢI PHÁP LÀM SẠCH DIỆT RONG RÊU THÁP GIẢI NHIỆT BUIDING

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHỐNG Ô NHIỄM SINH HỌC CỦA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM NGÂN HÀNG QUỐC TẾ

Hệ thống điều hòa trung tâm của trụ sở Hồng Kông của Standard Chartered Bank tại Hồng Kông bao gồm hai máy làm lạnh làm mát bằng nước với công suất 150 tấn, cũng như các tháp giải nhiệt khô khô có công suất 100 tấn.

Chính phủ Hồng Kông đã đặt ra giới hạn 10.000 CFU (đơn vị hình thành khuẩn lạc) cho vi khuẩn trong nước tuần hoàn cho các hệ thống nước tuần hoàn.

Mặc dù thực tế là chất diệt khuẩn được cung cấp cho hệ thống tái chế nước làm mát, sự ô nhiễm sinh học đã có mặt trong các ống ngưng tụ. Một màng sinh học của vi khuẩn, nấm và các vi sinh vật khác làm giảm hiệu quả của hệ thống làm mát.

Nó là cần thiết để bao gồm các tháp làm mát khô khô, dẫn đến tiêu thụ điện quá mức. Và một trong những đơn vị đã không đạt được các đặc điểm tính toán trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, chất diệt khuẩn góp phần vào sự ăn mòn bên trong đường ống của hệ thống làm mát.

Tất cả những lý do này buộc dịch vụ phải tìm kiếm một giải pháp thay thế để bảo vệ hệ thống khỏi sự ô nhiễm sinh học. Sau khi xem xét các đề xuất, công ty quản lý đã chọn hệ thống Aquacler. Đó là hiệu quả, đáng tin cậy, dễ cài đặt, đòi hỏi chi phí tối thiểu và ức chế sự ăn mòn bên trong của đường ống.

Giải pháp làm sạch:

Hệ thống Hydro Flow đã được lắp đặt trên các đường ống chính của từng khu vực làm mát của tòa nhà. Đồng thời với việc cài đặt hệ thống, việc cung cấp chất diệt khuẩn đã bị dừng lại.

Chỉ trong vài ngày, số lượng vi khuẩn trong nước tuần hoàn đã giảm gần 200 lần!

xu-ly-cau-can

Sau đó, do cái chết của vi khuẩn và nấm hình thành màng sinh học, việc bóc tách các mảnh màng sinh học bao gồm các vi sinh vật tích tụ trong hệ thống bắt đầu từ các bề mặt bên trong của đường ống và thiết bị. Tất cả đều rơi vào nước tái chế.

Khách hàng không rút được chất làm mát, quyết định rằng các chất hữu cơ chết sẽ dần dần được loại bỏ khỏi hệ thống bằng nước thanh lọc. Rửa và loại bỏ nó khỏi hệ thống mất gần hai tháng. Và số lượng vi khuẩn trong phân tích nước trong giai đoạn này vượt quá tất cả các chỉ tiêu cho phép.

Khi hệ thống được xả tự nhiên, mức độ vi khuẩn lại giảm xuống mức 60-220 CFU (so với 10.000 trước đó) và sau 6 tháng xuống mức 2-30 CFU.

xu-ly-cau-can

Nguồn: Tài liệu từ Hydropath Asia, nhà phân phối của Hydropath Holdings tại Hồng Kông.

Tags : > diet rong reu giaiphaplamsach hydro flow xu ly cau can điều hòa trung tâm
binh-luan

quangdai

11/02/2020

Gửi mình thông tin chi tiết giải pháp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: