Danh sách mong muốn

GIẢI PHÁP LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG THIẾT BỊ GIA ĐÌNH

Đăng bởi Green Solution vào lúc 21/02/2020
GIẢI PHÁP LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG THIẾT BỊ GIA ĐÌNH

GIẢI PHÁP LÀM SẠCH CẶN VÔI TRONG ĐƯỜNG ỐNG CẤP THOÁT NƯỚC GIA ĐÌNH

xu ly cau can duong ong

Vào ngày 1 - Cáu cặn mới sẽ ngừng tích lũy

Mô hình HS38 được thiết kế cho nhà nhỏ. Mẫu S38 được thiết kế cho nhà tiêu chuẩn và nhà bếp thương mại. Mô hình HS40 được thiết kế cho các hồ bơi dân cư nhưng đôi khi nó được sử dụng để bảo vệ các ngôi nhà và nhà hàng lớn.

Khi được cài đặt đúng cách,  thiết bị Hydro FLOW sẽ ngay lập tức bắt đầu bảo vệ hệ thống ống nước và / hoặc hồ bơi của bạn; tích lũy cặn cứng ở những khu vực có lưu lượng nước liên tục sẽ dừng lại. Nếu được lắp đặt ngoài trời, đảm bảo thiết bị được bảo vệ đúng cách khỏi bị hư hại do thời tiết. Hãy chắc chắn làm theo các hướng dẫn cài đặt được cung cấp với  máy xử lý cáu cặn Hydro FLOW và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc lắp đặt. 

Trong trường hợp không thể tích lũy cáu cặn  không dừng lại, rất có thể thiết bị đã được cài đặt không chính xác và  phải liên hệ với Hydro FLOW Việt Nam để khắc phục sự cố.

Bộ lọc nước của bạn nên được bỏ qua sau khi cài đặt thiết bị Hydro FLOW. Bạn có thể nhận thấy một số dư lượng cặn trong máy rửa chén của bạn, có thể dễ dàng xử lý bằng chất tẩy rửa được pha chế cho nước cứng. Khi tắm, bạn có thể nhận thấy rằng nước có cảm giác "nhầy nhụa" hơn và một số loại xà phòng có thể không còn trễ như trước.

 
xu ly cau can duong ong gia dinh

Vào ngày 30 - Dư lượng bột có thể được chú ý

Bạn có thể nhận thấy một lớp màng rất mỏng của cặn bột màu trắng hoặc xám nhạt ở đầu vòi hoa sen, bồn rửa và bồn nước. Bột này bị bỏ lại khi nước bay hơi và sẽ dễ dàng lau sạch. Lợi ích bổ sung cho hồ bơi của bạn sẽ bao gồm nước trong hơn, giảm tiêu thụ hóa chất và giảm mùi clo clo. 

xu ly can voi

Đến ngày 90 - Loại bỏ quy mô tích tụ

Nếu bạn có một ngôi nhà cũ, bạn có thể nhận thấy những vảy nhỏ đang bị loại bỏ khỏi hệ thống ống nước của bạn. Giữ một mắt trên thiết bị sục khí vòi của bạn bởi vì họ có thể thu thập các mảnh vỡ đang được tẩy từ đường ống của bạn.

tay can voi 

Ngày 90 và hơn thế nữa - Hệ thống ống nước dài hạn và bảo vệ hồ bơi

Bạn sẽ nhận thấy những lợi ích của các thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả hơn và hồ bơi của bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm nước sạch hơn, giảm tiêu thụ hóa chất và giảm mùi Clorine mùi.

Vui lòng lưu ý thiết bị Hydro FLOW không thay thế các quy trình bảo trì định kỳ. Nên làm sạch chuyên nghiệp máy nước nóng của bạn để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn quy mô nào có thể đã thu thập dưới đáy bể. Ngoài ra, nên định kỳ đảm bảo thiết bị bể bơi của bạn hoạt động tốt.

 tay cau can canxi
Tags : > duong ong gia dinh giai phap lam sach tay can duong ong xu ly can voi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: