Danh sách mong muốn

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

Đăng bởi Green Solution vào lúc 13/08/2019
GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

HYDRO FLOW - THIẾT BỊ GIÚP TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU LÒ HƠI

Ứng dụng:

Có ba nồi hơi nhiên liệu kép trong một bệnh viện chính phủ. Nước cấp nồi hơi được xử lý bằng chất làm mềm nước và hóa chất bao gồm tăng cường pH, chất chống ăn mòn và chất tẩy cáu cặn.

Có một hóa chất bổ sung để khử cặn mà không được sử dụng trong các bệnh viện khác do vấn đề chi phí. Mặc dù nước cấp được xử lý theo cách này, có một lớp mỏng khoáng chất lắng đọng trên các ống nồi hơi là nguyên nhân chính gây ra sự kém hiệu quả về năng lượng đối với nồi hơi.

Sau khi biết hiệu suất khử cặn của Hydro FLOW từ một bệnh viện khác, người ta đã quyết định thay thế hóa chất tẩy cặn bằng Hydro FLOW để tiết kiệm chi phí. Các ống nồi hơi đã được kiểm tra trước khi lắp đặt Hydro FLOW và hiển thị trong hình 1.

Kết quả

Sau một năm hoạt động mà không làm sạch trước các ống, người ta thấy rằng cáu cặn trên các ống mỏng hơn nhiều so với một năm trước như trong hình 2. Tuy nhiên, có một lớp cặn mỏng còn lại có màu hồng nhạt. Không có bất kỳ sự phỏng đoán nào, mẫu được thu thập và gửi đến MRC của Đại học Bách khoa Hồng Kông để phân tích SEM / EDX.

Nó đã được tìm thấy rằng thành phần chính của mẫu là phốt phát được xác nhận bởi nhà cung cấp hóa chất là chất chống ăn mònChức năng của nó là phủ lên bề mặt ống để bảo vệ trực tiếp. Do đó, hiệu suất khử cáu cặn được thể hiện và không có tác dụng phụ nào được tạo ra cho các hóa chất khác như chất chống ăn mòn.

Việc lắp đặt Hydro FLOW có thể được hoàn trả sau 24 tháng với chi phí tiết kiệm được bằng cách loại bỏ hóa chất khử cặn. Tuy nhiên, việc tiết kiệm tiêu thụ nhiên liệu đã làm mọi người ngạc nhiên vì 15,0% nhiên liệu đã được tiết kiệm trong một năm, rút ​​ngắn thời gian hoàn vốn xuống chỉ còn 3 tháng. Biểu đồ hiệu suất được hiển thị dưới đây.

Nghiên cứu khác :

thiết bị xử lý cáu cặn lò hơi

thiết bị xử lý cáu cặn lò hơi

thiet-bi-xu-ly-cau-can-lo-hoi

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHỐNG CẶN HYDRO FLOW TẠI VIỆT NAM ALTCOTECH

Địa chỉ: 400/3 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0896.686.551 - 0902.799.291

Email: giaiphaplamsachvn@gmail.com

 

Tags : > chống ăn mòn hydro flow khử cặn lò hơi thiết bị xử lý cáu cặn tiết kiệm nhiên liệu
binh-luan

Minhxuan

11/02/2020

Xử lý lò hơi ở đâu vậy. Nước nhiễm mặn có xử lý được không

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: