Danh sách mong muốn

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CẶN BÃ CHO NHÀ MÁY BƠ SỮA TIMS - ANH QUỐC

Đăng bởi Green Solution vào lúc 31/07/2019
GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CẶN BÃ CHO NHÀ MÁY BƠ SỮA TIMS - ANH QUỐC

Nhà máy bơ sữa Tims được đặt tại một khu vực có nước tự nhiên rất cứng, do đó cáu cặn tích tụ nhanh chóng trong các thiết bị trao đổi nhiệt của nhà máy. Hệ thống xử lý nước của Hydro Flow bảo vệ bề mặt làm nóng của máy tiệt trùng sữa khỏi sự hình thành của vảy và protein.

Nhà máy nằm trong khu vực có nước tự nhiên rất cứng, vì vậy công ty đã gặp vấn đề với việc hình thành cáu cặn trên các bề mặt làm nóng của bộ trao đổi nhiệttiệt trùng sữa.

Hình thức cặn bám trong đường ống, nồi hơitrao đổi nhiệt. Theo truyền thống, vấn đề này được giải quyết bằng cách làm mềm nước. Nhưng phương pháp này cũng có nhược điểm của nó: nước làm mềm có tính ăn mòn cao hơn, ngoài việc chống ăn mòn, còn có chi phí cho các chất làm mềm và đổ dung dịch muối đậm đặc.

Ngoài ra, việc làm mềm không loại bỏ trầm tích carbonate hiện có. Chúng phải được loại bỏ bằng axit hoặc cơ học - và đây là chi phí vật liệu bổ sung, mất thời gian làm việc. Nếu nước không chuẩn bị vào nồi hơi, sự hình thành cặn làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu và nồi hơi nhanh chóng sụp đổ do quá nóng của các tấm và đường ống. Và nếu nước được làm mềm vào nồi hơi, kiềm tự do được hình thành do quá trình thủy phân natri cacbonat, làm ăn mòn các ống và tấm trao đổi nhiệt.

 

Thông thường, dây chuyền sản xuất sữa phải được dừng lại 2 lần một tuần và được rửa bằng axit photphoric (axit photphoric).

Bây giờ, sau khi cài đặt thiết bị chống cặn Hydroflow, nó đủ để xả hệ thống mỗi tuần một lần với một nửa lượng axit. Nhờ đó, có thể giảm chi phí hóa chất, giảm mất thời gian.

Theo kết quả của thiết bị S-45 đầu tiên , có thêm 3 thiết bị được mua để bảo vệ hệ thống cấp nước và một thiết bị khác được lắp đặt trước bộ trao đổi nhiệt.

Hydroflow là một hệ thống xử lý nước được cấp bằng sáng chế, ngăn chặn sự hình thành các lớp trầm tích có tính chất khác nhau. Hydroflow ảnh hưởng đến xu hướng hình thành cáu cặn dựa trên trường điện từ tần số cao có tần số thay đổi. Trường này tạo ra các cụm ion lơ lửng (chùm) các ion muối hòa tan trong nước và đã lắng đọng trên thành ống, trở thành trung tâm kết tinh lơ lửng. Khi đun nóng, chúng tạo thành rất nhiều vi tinh thể lơ lửng. Các vi tinh thể được loại bỏ khỏi hệ thống bởi dòng chảy của nước.

Có một số lượng lớn các ví dụ trong đó việc sử dụng Hydro Flow cho phép giải quyết các vấn đề với sự hình thành cặn bám, trong đó các phương pháp xử lý nước khác là bất lực .

Nhận xét về kết quả công việc của Hydro Flow Peter Timothyou (Peter Timotheou), giám đốc Tim's Dairy: "Hydro Flow đã cứu chúng tôi khỏi cơn đau đầu lớn nhất của công ty chúng tôi. Tôi rất ấn tượng với kết quả mà tôi đã cài đặt mô hình nhà của Hydro Flow tại nhà máy  . "

 

Tags : > cặn bám chống ăn mòn chống cáu cặn hydro flow tiệt trùng tiệt trùng sữa trao đổi nhiệt
binh-luan

Chara Pethard

16/12/2022

Hi there! I'm writing to let you know about an incredible new AI tool that can help with various tasks related to website copywriting and SEO. It's been used by some of the biggest companies in the world, such as Airbnb and google. So if you're looking for a powerful tool to help take your website to the next level, this is definitely worth considering! Plus, to make things even better, I'm giving away 10,000 words for free so that you can try it out for yourself. To get 10k words, just go to https://aiwritingmeta.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: