Danh sách mong muốn

Thiết bị xử lý cáu cặn dàn ngưng tụ bay hơi

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: HYDROPATH ANH QUỐC

Dòng sản phẩm: Hydro Flow

MÔ TẢ:

Lắp đặt thiết bị xử lý cáu cặn không cần dừng hệ thống dàn ngưng tụ bay hơi ống kẽm amoni Hệ thống làm mát của nhà máy bao gồm các hệ thống...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lắp đặt thiết bị xử lý cáu cặn không cần dừng hệ thống dàn ngưng tụ bay hơi  ống kẽm amoni

Hệ thống làm mát của nhà máy bao gồm các hệ thống độc lập cùng loại, mỗi hệ thống hoạt động bằng nước riêng. Trên hệ thống có tháp giải nhiệt số 1, sau bơm tuần hoàn, thiết bị  xử lý cáu cặn Hydro Flow P-120 được lắp đặt . Nó đã được quyết định sử dụng hệ thống với tháp giải nhiệt số 3 làm điều khiển. Trong cả hai hệ thống làm mát, việc cung cấp thuốc thử chống đóng cặn và khử trùng đã bị tắt .   Khi bắt đầu thử nghiệm, các đường ống của tháp giải nhiệt đã có sẵn một lớp cáu cặn, bên ngoài được bao phủ bởi một khối trơn màu nâu - một lớp màng sinh học cấu tạo từ nấm và vi khuẩn. Để xác định cách hệ thống Aquakler ngăn chặn sự hình thành cặn mới, các đường ống đã được làm sạch trong mỗi tháp giải nhiệt - trong tháp giải nhiệt số 1 (với Hydro Flow) - 3 ống, trong tháp giải nhiệt điều khiển số 3 - 1 ống.

Sau 7 tuần, người ta thấy rằng mô-đun với hệ thống Hydro Flow ( Aquakler ) trở nên hiệu quả hơn , truyền nhiệt và theo đó, hiệu suất làm mát được cải thiện. Cả hai tháp giải nhiệt đã ngừng hoạt động và một cuộc kiểm tra đã được thực hiện. Kết quả của hệ thống Aquakler thật ấn tượng! Không tìm thấy cặn mới trên đường ống đã được làm sạch, nhưng cặn cũ đã mềm đi và bắt đầu trôi dần. Trong trận mưa đá đối chứng, người ta quan sát thấy sự hình thành lớn của quy mô mới.   Trong hệ thống tuần hoàn, được trang bị hệ thống Aquakler, số lượng vi khuẩn và tảo siêu nhỏ đã giảm đáng kể . Điều này xảy ra bởi vì Aquakler ngăn chặn một số loại vi khuẩn, ngăn chặn dinh dưỡng và sinh sản của chúng. Các chất bẩn và chất hữu cơ chết giờ được lắng lại trong bể chứa của tháp giải nhiệt, từ đó chúng có thể dễ dàng được loại bỏ.   Ý kiến ​​của nhân viên phục vụ về hệ thống Aquakler: Hệ thống Hydro Flow ngăn ngừa sự hình thành cáu cặn và bám bẩn sinh học hiệu quả hơn so với thuốc thử hóa học ; việc sử dụng hệ thống (Hydro Flow) Aquakler có thể giảm đáng kể chi phí bảo trì, giảm thời gian chết và tăng hiệu quả của hệ thống làm mát .

 

Đánh giá sản phẩm

5