Danh sách mong muốn

Tiêu thụ năng lượng của máy làm lạnh chiler 12500 RT trực tiếp bằng nước biển giảm 10,0%

Đăng bởi Green Solution vào lúc 04/08/2020
Tiêu thụ năng lượng của máy làm lạnh chiler 12500 RT trực tiếp bằng nước biển giảm 10,0%

Điều hòa không khí của khu phức hợp được cung cấp bởi năm thiết bị làm lạnh trực tiếp bằng nước biển, tạo ra tổng công suất làm mát 12500RT.

Clo được sử dụng để giảm thiểu sự phát triển của ô nhiễm sinh học gây ra bởi sự phát triển của vi sinh vật và vi sinh vật . Tuy nhiên, nồng độ của nó bị chi phối bởi các quy tắc do tác động có hại đối với môi trường nước. Kết quả là vấn đề ô nhiễm sinh học không thể được loại bỏ.

Để cải thiện COP của các thiết bị làm lạnh đó, hai thiết bị làm lạnh 3000RT (Chiller số 2 và Chiller số 3) đã được chọn làm thí điểm với một đơn vị Hydro Flow  được cài đặt cho Chiller số 3 để thấy tác dụng của nó đối với phản ứng sinh học. Chiller số 2 hoạt động như một tài liệu tham khảo cho việc so sánh tiếp theo.

 

Kết quả

Sau 10 tuần hoạt động, nắp bình ngưng của Chiller số 3 đã được tháo dỡ để kiểm tra ống. Ống đã sạch khi so sánh với hồ sơ trước đó. Màng vi sinh biofilm không được tìm thấy trên bề mặt ống.

Dữ liệu được ghi lại bởi BMS hiện tại cho thấy có xu hướng ngày càng tăng của COP của Chiller số 3 kể từ khi cài đặt Hydro Flow COP của nó được cải thiện và cuối cùng vượt quá COP của Chiller số 2 trong cùng điều kiện hoạt động. Sự cải thiện của COP cuối cùng đã đạt hơn 10% sau một năm nghiên cứu.

Tất cả năm thiết bị làm lạnh trong nhà máy hiện được bảo vệ bởi AquaKLEAR chống lại sự hình thành của màng sinh học. Thời gian hoàn vốn trong vòng 24 tháng

 

Tags : > COP chiller COP condensor xu ly cau can
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: