Danh sách mong muốn

Tiêu thụ nhiên liệu của nồi hơi nhà máy chế biến thực phẩm tiết kiệm 10,0%

Đăng bởi Green Solution vào lúc 07/08/2020
Tiêu thụ nhiên liệu của nồi hơi nhà máy chế biến thực phẩm tiết kiệm 10,0%

Có hai nồi hơi đốt nhiên liệu diesel trong một nhà máy chế biến thực phẩm. Nước cấp cho lò hơi được xử lý bằng chất làm mềm nước và hóa chất truyền thống.

Mục tiêu ban đầu là thay thế thiết bị làm mềm nước bằng HydroFLOW để cắt giảm chi phí vận hành và bảo trì thiết bị làm mềm nước. Sau khi thảo luận chi tiết với khách hàng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu sẽ là một lợi thế lớn hơn so với việc cắt giảm chi phí đối với nước xả. Do đó, HydroFLOW được lắp đặt nhằm mục đích tiết kiệm nhiên liệu và thiết bị làm mềm nước vẫn giữ nguyên vị trí của nó.

Trước khi lắp đặt HydroFLOW, các ống nồi hơi đã được kiểm tra và hiển thị trong hình 1. Do nhiệt độ cao của các ống, không thể thu được cặn khoáng chất trên các ống mà có thể nhìn thấy bằng mắt.

Kết quả

Sau một năm hoạt động mà không làm sạch trước các ống, người ta thấy rằng cáu cặn trên các ống mỏng hơn nhiều so với một năm trước như trong hình 2. Tiền gửi còn lại được tìm thấy là chất chống ăn mòn một lần nữa.

Việc tiết kiệm nhiên liệu được thực hiện bằng cách gọi ít thường xuyên hơn cho đơn hàng diesel. Khoản tiết kiệm hàng năm được tổng kết là 10,0% và khoản đầu tư được hoàn vốn trong 3 tháng

Tags : > cáu cặn chế biến thực phẩm lò hơi tiết kiệm chi phí tiết kiệm nhiên liệu xu ly cau can
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: