Danh sách mong muốn

Xử Lý Tảo, Giảm Clo Và Loại Bỏ Chất Kết Tụ Trong Hồ Bơi Tại Nhà Tắm Công Cộng

Đăng bởi Green Solution vào lúc 16/09/2019
Xử Lý Tảo, Giảm Clo Và Loại Bỏ Chất Kết Tụ Trong Hồ Bơi Tại Nhà Tắm Công Cộng

ơ sở tắm với hồ bơi - HYDROFLOW K 40

Ngày: 06 - 2015
Khách hàng: Bagni Augustus
Địa điểm: Celle Ligure (SV)
ỨNG DỤNG:  Bể bơi nước ngọt

Khách hàng là một khu nghỉ mát bên bờ biển nổi tiếng ở Celle Ligure (SV) với hồ bơi nước ngọt. Các chủ sở hữu phàn nàn về màu nước hơi xanh, hơi định kỳ, buộc họ phải can thiệp bằng liều bổ sung flocculant (muối nhôm) cùng với sốc clo. Hơn nữa, một lớp trầm tích / sinh học phát triển dọc theo chu vi của mặt nước đã buộc các hoạt động loại bỏ thủ công định kỳ.

Đã giới thiệu HydrovFlow và đề xuất lắp đặt HydroFlow K 40 . Thiết bị được lắp đặt trước bơm tuần hoàn, sau khi xả đáy đa dạng và tách kem, để tạo điều kiện cho quá trình keo tụ tốt và do đó làm cho quá trình lọc hiệu quả hơn. Mục đích của sự can thiệp là loại bỏ tảo và vi khuẩn với việc giảm liều flocculant và clo. Rõ ràng độ trong của nước phải được duy trì và cải thiện nếu có thể.

Kết quả tìm kiếm

Bơm tuần hoàn hoạt động trong khoảng 20 giờ / ngày; khách hàng đã ngừng liều flocculant và sau năm ngày, nước hồ bơi trong cùng điều kiện bắt đầu: không tảo, không chất nhầy, không vi khuẩn và KHÔNG NHỎ CHLORINE. Lượng clo cần thiết giảm quyết định đã giúp giảm 70% liều lượng clo.

Sau mười ngày, độ trong và độ trong của nước chắc chắn đã được cải thiện, với sự đánh giá cao về kết quả với các nguồn sáng được bật vào ban đêm. Cũng đáng chú ý là tác động tích cực của nước lên lớp biểu bì. Không đỏ mắt do thừa chloramines.

Các khách hàng hài lòng không còn sử dụng flocculant. Biện pháp phòng ngừa duy nhất anh duy trì là liều lượng clo liên tục tối thiểu theo yêu cầu của pháp luật cho rằng đó là một bể bơi công cộng.

Để được hỗ trợ tư vấn giải pháp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH ALT

Phụ trách DVKT: Mr. Dũng 0902799291 hoặc 0896686551 /Zalo

Email: giaiphaplamsachvn@gmail.com

Đ/c : 400 Ung văn khiêm, P25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 

Tags : > chlorine hồ bơi hs40 hydro flow tảo xử lý rêu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: